Áo cưới anapham Bridal – Bi kíp giúp cô dâu tự tin khi chụp ảnh cưới

Thoải mái và thư giãn sẽ giúp cô dâu có được những bức hình đẹp. 

Cô dâu luôn là nhân vật trung tâm và dành được nhiều sự chăm chút nhất trong mỗi cuốn album ảnh cưới. Căng thẳng khi đứng trước ống kính là điều dễ xảy ra với những cô dâu không quen chụp ảnh. Váy cưới anapham Bridal với một vài lời khuyên nho nhỏ, giúp cô dâu có thể dễ dàng gạt bỏ những sự không thoải mái này và tự nhiên khi đứng trước ống kính.

_MG_7419

  1. Chụp ảnh cùng bạn bè

Tập luyện một mình không phải là phương hiệu quả trong trường hợp này. Cô dâu nên tìm đến sự trợ giúp của một vài người bạn gái thân thiết. Cô dâu có thể tập cho mình thói quen chụp ảnh cùng bạn bè hay người thân. Chụp ảnh nhiều trước khi chụp ảnh cưới thực sự sẽ giúp cô dâu bớt bỡ ngỡ khi đứng trước ống kính.

_MG_7460

Đặc biệt trong ngày chụp ảnh cưới, cô dâu đừng quên rủ những cô bạn thân thiết đi cùng. Đứng cạnh những người bạn, cô dâu sẽ tự tin và thoải mái là chính mình.

  1. Sử dụng phụ kiện

Trong album ảnh cưới của các đôi uyên ương, cô dâu thường là người được chụp nhiều hơn và phải diễn nhiều hơn. Nếu cảm thấy khó diễn xuất, cô dâu có thể chuẩn bị sẵn một vài phụ kiện. Đó có thể là bó hoa cưới nhỏ xinh, chiếc ô duyên dáng, một chú chó cưng hay thậm chí, cô dâu có thể dựng cảnh như một buổi dã ngoại ngoài trời với những giỏ đồ ăn, một vài quyển sách. Những phụ kiện này sẽ giúp cô dâu có nhiều ý tưởng cho việc tạo dáng và dễ diễn hơn khi đứng trước máy ảnh.

_MG_7526

Váy cưới anapham Bridal (14)

  1. Chọn nhiếp ảnh gia phù hợp

Không phải cứ tìm đến những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thì cô dâu sẽ có được những bức ảnh đẹp. Điều quan trọng là cô dâu cần tìm đúng người. Mỗi người sẽ có một phong cách riêng, bởi vậy, trước tiên cô dâu cần tìm ra phong cách phù hợp với mình.

Áo cưới Anapham Bridal (6)

Yếu tố thứ hai là chọn người dễ hợp tác. Điều này có nghĩa là cô dâu cần tìm nhiếp ảnh gia khiến mình thoải mái khi làm việc chung. Nhiếp ảnh gia vui tính và cởi mở như một người bạn chắn chắn sẽ giúp cô dâu tự nhiên diễn xuất hơn trong mọi bức ảnh.

vay cuoi xam tro 2

Áo cưới Anapham Bridal (8)

vay cuoi mau moi1

Áo cưới Anapham Bridal – Xưởng may váy cưới Hà Nội

– Bán buôn, bán lẻ, cho thuê váy cưới, áo dài
– Giao hàng toàn quốc
Hotline: 097.661.0000 / 0165.460.3333
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần 200 mẫu váy khác nhau cho các bạn lựa chọn)
http://aocuoihanoi.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0947.21.22.55
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0947.21.22.55
ĐẶT HÀNG NHANH